ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ตาสองชั้น หมอเฟิสท์เป็นอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ประจำบริษัท Allergan (AMI Trainer)

ลูกค้าให้ความไว้วางใจ

ก่อนทำหัตถการ มีการตรวจประเมินปัญหาบริเวณรอบดวงตาอย่างละเอียด และมีการติดตามผลหลังการแก้ไขในทุกเคส

แก้ปัญหาตรงตามต้องการ

ใช้ฟิลเลอร์เกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น แก้ปัญหาตรงความต้องการของคนไข้ ไม่ต้องใช้ฟิลเลอร์เยอะ แต่ต้องเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา

คือ การแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ใต้ตาลึก รวมถึงริ้วรอยบริเวณใต้ตาด้วยการใช้สารเติมเต็ม (Filler) ฉีดไปยังบริเวณใต้ตาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว โดยหลังการแก้ไข ใต้ตาจะดูเต็มขึ้น เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นวิธีการแก้ไขที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นด้วยครับ

อ่านต่อ ฟิลเลอร์ใต้ตาคืออะไร

ฟิลเลอร์ตาสองชั้น รีวิว

ฟิลเลอร์ตาสองชั้น

คือ การฉีดสารเติมเต็มแก้ปัญหา ตาสามชั้น ชั้นตาไม่ชัดเจน เบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน รวมถึงปัญหา ชั้นตาลึกหลังทำตาสองชั้น แบบไม่ต้องทำศัลยกรรม สามารถคงให้ชั้นตาดูธรรมชาติกลับมาดูอ่อนเยาว์ขึ้น แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นครับ

อ่านต่อ ฟิลเลอร์ตาสองชั้น

ฟิลเลอร์ เป็นก้อน ไม่เรียบ

แก้ไขฟิลเลอร์เป็นก้อน (เทคนิคใหม่!)

โดยปกติแล้วการแก้ไขฟิลเลอร์เป็นก้อน จะต้องทำการสลายฟิลเลอร์ออกก่อน ถึงค่อยฉีดใหม่ได้ครับ แต่เทคนิคนี้ เป็นการฉีดปรับฟิลเลอร์ที่เป็นก้อนให้นุ่ม แล้วค่อยฉีดเติมให้เต็มใหม่ ซึ่งวิธีนี้จะใช้ฟิลเลอร์น้อยกว่าปกติด้วยครับ

อ่านต่อ ฟิลเลอร์เป็นก้อน

รีวิวฟิลเลอร์รอบดวงตาจากลูกค้าจริง


ตาสามชั้น ทำไง

ฟิลเลอร์ตาสองชั้น

แก้ไขปัญหาเบ้าตาลึก ตาสามชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ด้วย Filler โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น


ถุงใต้ตา บวม ทำไงดี

ฟิลเลอร์ใต้ตา

แก้ไขปัญหาใต้ตาลึก ลดถุงใต้ตา ใต้ตาคล้ำ
โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยฟิลเลอร์ สวยเนียน ไม่เป็นก้อน


ฟิลเลอร์ ไม่เรียบ เป็นก้อน

แก้ไขฟิลเลอร์เป็นก้อน

แก้ฟิลเลอร์ เป็นก้อนบริเวณใต้ตาไม่เป็นธรรมชาติ
ยิ้มแล้วดูแข็งแบบไม่ต้องฉีดสลายออก


ดูรีวิวเพิ่มเติม

ทำความรู้จัก “หมอเฟิสท์” จักษุแพทย์เฉพาะทาง

สำหรับการแก้ไขปัญหาบริเวณรอบดวงตา ทั้งฟิลเลอร์ใต้ตา และ ฟิลเลอร์ตาสองชั้น ต้องใช้ความเข้าใจด้านกายวิภาครอบดวงตา และ ความชำนาญในการแก้ไขอย่างมาก เนื่องจากผิวบริเวณดวงตามีความบอบบาง ถ้าฉีดไม่ดีตั้งแต่แรกจะทำให้มีปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อนได้

ฟิลเลอร์เป็นสารที่มีความปลอดภัยสูงก็จริงครับ แต่มีหลายประเภท หลายโมเลกุล การเลือกใช้ฟิลเลอร์แต่ละแบบให้เหมาะสมกับบริเวณที่แก้ไขเลยมีความสำคัญมาก เพราะหัตถการด้านความงาม ความสวยต้องมาควบคู่กับความปลอดภัยเสมอครับอันตราย จากฟิลเลอร์

1.การเลือกใช้ ฟิลเลอร์ใต้ตา

ต้องใช้ฟิลเลอร์แท้เท่านั้น ที่เป็น HA ได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศไทย ซึ่งฟิลเลอร์แท้มีหลายโมเลกุล หลายเนื้อ สำหรับบริเวณใต้ตา ผมจะเลือกใช้ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม เนื่องจากตามีการขยับเยอะ จะได้ดูเป็นธรรมชาติเวลาแสดงออกทางอารมณ์ ไม่เป็นก้อนครับ

2.การเลือกแพทย์ สถานที่ฉีด

หลีกเลี่ยงการฉีดกับบุคคลที่ไม่ใช่แพทย์ ท่องไว้ว่า ฉีดไปสุดท้ายก็ต้องมาแก้ไขครับ อีกทั้งผิวของเราที่เสียไปแล้ว ไม่สามารถกลับคืนมาสวยเหมือนเดิมได้ 100% สลายไปก็เอาออกไม่หมด มีตกค้างใต้ผิวหนังแน่นอน ดังนั้นสวยทั้งทีต้องไม่เสี่ยงด้วย 3 ข้อนี้ครับ