RADIESSES

Radiesses Filler

ฟิลเลอร์เสกผิวใส รูปหน้าสวย กระตุ้นคอลลาเจน

First Clinic

ประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้านฟิลเลอร์รอบดวงตา

คลินิกความงามชั้นนำ ด้านฟิลเลอร์รอบดวงตาโดยจักษุแพทย์ และศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยให้คุณได้เป็นตัวเองในแบบที่สวยที่สุด

เกี่ยวกับเรา

ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

คุณหมอเฟิสท์มีความเชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์รอบดวงตา และเป็นอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ประจำบริษัท Allerfan (AMI Trainer) เรื่องฟิลเลอร์ไว้ใจคุณหมอได้

ลูกค้าให้ความไว้วางใจ

คุณหมอเฟิสท์ดูแลและแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าหลายร้อยเคส ได้รับความพึงพอใจกว่า 99% คุณหมอประณีตกับทุกเคส รับประกันความสวย คุ้มค่ากับคนไข้อย่างแน่นอน

แก้ปัญหาตรงตามต้องการ

ที่คลินิกเราใช้แต่ฟิลเลอร์เกรดพรีเมี่ยม แก้ปัญหาให้ตรงกับความต้องการคนไข้ ไม่ใช้ฟิลเลอร์เยอะในครั้งเดียว การฉีดเยอะมากเกินไปอาจจะทำให้เกิดปัญหาการเป็นก้อนได้

RADIESSE คืออะไร

Radiesses Filler คือผลิตภัณฑ์สำหรับเติมเต็ม (Filling Substance) ทางการแพทย์ ที่ใช้ในการปรับรูปหน้าและ ลดริ้วรอยบนผิวหนัง เป็นวัสดุที่มีความคงทน และ ปลอดภัย ทำจากสารส่วนประกอบที่เรียกว่า Calcium Hydroxylapatite (CaHA)

ซึ่งเป็นสารที่มีลักษณะเป็น Mineral และ คล้ายกับแคลเซียมในกระดูกบนร่างกายของมนุษย์ การใช้ Radiesses filler จะช่วยทำให้ผิวหนังดูมีลักษณะอิ่มฟู มีความยืดหยุ่น และสามารถช่วยปรับสมมาตรรูปหน้าให้สวยงามขึ้นได้ครับ

ด้วยงานผิวที่มีกระแสค่อนข้างมาแรงในปัจจุบัน ตัว Radiesses Filler ® จึงถูกพัฒนามาเพื่อไม่ใช่แค่การเติมเต็มเท่านั้น

แต่ยังเป็น Biostimulator ช่วยในเรื่องกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ อีลาสตินใต้ชั้นผิวด้วย ช่วยให้คอลลาเจนใหม่ทำงานได้ดี รวดเร็ว ส่งผลให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น

โดยจะมีอยู่ 2 รุ่นคือ Radiesse และ Radiesse Plus+ ซึ่งผสมยาชาไปในตัว โดยความแตกต่างในเชิงลึก สามารถศึกษาต่อได้ในบทความนี้เลยครับ

“ผิว Young ดี ดู Healthy ได้กว่านี้ ไปอีกนาน”

The One of a Kind Regenerative Biostimulator

สารฉีดกระตุ้นการสร้างเส้นใยตาข่ายผิวใหม่แบบครบถ้วน 5 ประการ ตัวใหม่ล่าสุด ตัวเดียวเท่านั้น

เมื่อเราอายุมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยจะปรากฏให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น โครงสร้างผิวหนังโดยเฉพาะชั้นหนังแท้เริ่มสูญเสียองค์ประกอบสำคัญที่มีส่วนต่อความสมบูรณ์ของชั้นผิวหนัง อันได้แก่ คอลลาเจน type 1 & 3, อีลาสติน , สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว รวมทั้งสารอาหารที่หล่อเลี้ยงผิว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความแข็งแรง ความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิวหนัง เมื่อโครงสร้างค้ำยันผิวไม่แข็งแรง ผิวจึงเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อย ทำให้ดูมีอายุ ดังนั้นถ้าอยากให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ต้องมีการฟื้นฟูองค์ประกอบสำคัญของชั้นผิวหนังที่ลดลงไปตามธรรมชาติให้มีมากขึ้นนั้นเอง

Youthful Secret is 5-5-5 with RADIESSE หมายถึง RADIESSE คือศาสตร์ฟื้นฟูผิวที่ให้พลังความอ่อนเยาว์ดุจดังเสียงหัวเราะ (5-5-5)

5- คือสารสำคัญ CaHA (คา-ฮ่า ไมโครสเฟียร์)

5- ประสิทธิภาพในการกระตุ้นสารสำคัญต่อผิวครบถ้วน 5 ประการ มอบ 3 ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

5- มี 5 จุดเด่น ได้แก่ สะดวก, นิยม , ปลอดภัย , วางใจ และถูกใจผู้ใช้จริง

Radiesses เหมาะกับใคร

radiesses เหมาะสำหรับ

1.ผู้ที่ใบหน้าเริ่มสูญเสียคอลลาเจนและความยืดหยุ่น

2. ผู้ที่ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น และหน้าหมองคล้ำ

3. ผู้ที่สุขภาพผิวไม่ดี ขาดการบำรุง

4. ผู้ที่ใบหน้าขาดวอลลุ่ม เช่น แก้มตอบ ขมับตอบ

5.ผู้ที่มีอายุมากกว่า 35 ปี

6. ผู้ที่ใบหน้าหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัดเจน

การทำงานของ Radiesse

กลไกการทำงานของ RADIESSE® คือฟื้นฟูการทำงานของ Fibroblast (เซลล์ต้นกำเนิดผิว) ส่งผลให้กระตุ้นการสร้าง Key components 5 อย่าง ได้แก่ที่มีส่วนสำคัญต่อผิวที่สุขภาพดี

 1. +150% Collagen Type I
 2. +130% Collage Type III
 3. +260+ Elastin
 4. Proteoglycan
 5. Angiogenesis

ดังนั้นจึงมอบ 3 ผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันที และยาวนานกว่าที่เคย โดย CaHA microsphere จะช่วยให้ ผิวสุขภาพดีขึ้น ผิวเฟิร์ม  อิ่มฟู เด้ง กระชับ ริ้วรอยร่องตื้นลดลง ใบหน้ายกกระชับ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ คงผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี

อีกทั้ง 5 จุดเด่นที่สำคัญของ RADIESSE® ได้แก่

 1. สะดวก – อยู่ในรูปแบบเจลพร้อมฉีด (Pre-Filled Syringe)
 2. นิยม – มียอดขายมากกว่า 15 ล้านไซริงค์ทั่วโลก
 3. ปลอดภัย – แพทย์ทั่วโลกใช้มานานกว่า 20 ปี มีงานวิจัยมากกว่า 245 publications
 4. วางใจ – ผ่าน อย 3 หน่วยงาน EU ,US & THFDA
 5. ถูกใจผู้ใช้จริง – สูงถึง 90% จากผลการสำรวจหลังจากใช้ 1 ปี

ดังนั้นจึงถือว่า RADIESSE® เป็น State of the Art Regenerate Skin Like No Others เป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่เป็น Regenerative Biostimulator เพียงตัวเดียว ที่มีความแตกต่างชัดเจนจากตัวอื่นๆที่มีในตลาด

radiesses ฉีดตรงไหนได้บ้าง

 • ฉีดฟิลเลอร์หน้าใส กระตุ้นคอลลาเจนผิว
 • ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพิ่มความอวบอิ่ม
 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มลึก ให้ตื้นขึ้น
 • ฉีดฟิลเลอร์แก้ร่องน้ำหมาก
 • ฉีดตรงจุดขมวดคิ้ว ลบร่องลึก
 • ฉีดฟิลเลอร์คอ ให้ไม่เหี่ยว ดูเต่งตึง
 • ฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับรูปหน้า
 • ฉีดฟิลเลอร์หน้าแก้ม หน้าเด็กขึ้น
 • ฉีดฟิลเลอร์กรอบหน้า หน้าชัดเรียว
 • ฉีดฟิลเลอร์มือ แก้มือเหี่ยว ไม่สวย

radiesses มีกี่รุ่น

Radiesses Filler รุ่นที่มีในปัจจุบันที่ได้รับการรับรองจาก อย. ประเทศไทยจะมีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น คือ Radiesses Filler ® และ Radiesses Filler ® (+)

ซึ่งทั้งสองรุ่นจะมีความแตกต่างกันในการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นเนื้อฟิลเลอร์ จุดที่เหมาะกับการแก้ไข ซึ่งปัจจุบันเทคนิคการฉีดมักจะใช้สองรุ่นนี้คู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทั้งในการเก็บริ้วรอยจุดที่ลึก และ ริ้วรอยเล็ก ๆ ครับ โดยความแตกต่างหลักของสองรุ่นนี้คือ

 • Radiesses Filler ® สำหรับฟิลเลอร์รุ่นนี้จะเด่นเรื่องการเติมเต็ม และ ฟื้นฟูร่องลึก โดยเฉพาะในคนที่มีการสูญเสียไขมัน ไม่ว่าจะคนผอม หรือ คนที่มีโรค HIV Lipoatrophy มักใช้ฉีดจุดที่มีความลึก รอยพับ เพื่อเพิ่มความเติมเต็ม อิ่มฟู ดูแน่นให้กับผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย
 • Radiesses Filler ® (+) สำหรับฟิลเลอร์อีกรุ่นหนึ่งจะเน้นในการเก็บจุดเล็ก ๆ มีความละเอียดสูง ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเล็กบนใบหน้า อาทิเช่น ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา รูขุมขนกว้าง ซึ่งความพิเศษของตัวนี้คือจะผสมยาชามาให้แล้ว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเจ็บเลยครับ

Radiesses Filler อยู่ได้นานแค่ไหน

Radiesses Filler ® มีคุณสมบัติเป็นฟิลเลอร์แท้ซึ่งจะเป็นการเติมชั่วคราวคล้าย Filler Hyaluronic แต่ด้วยเป็นส่วนผสม Calcium Hydroxylapatite (CaHA) เลยจะคงอยู่ได้นานกว่าฟิลเลอร์ทั่วไป

ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฟิลเลอร์ Radiesses อยู่จุดใดของใบหน้า เช่น อยู่ตรงร่องน้ำตา หน้าแก้ม มีการเคลื่อนไหวมากกว่าคาง หรือ กรอบหน้า อายุของฟิลเลอร์ก็จะลดหลั่นกันไปนั่นเอง โดยส่วนใหญ่จะสามารถคงอยู่ได้ที่ 9 – 18 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ด้วยครับ

Radiesse ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงเห็นผล

ผลของการฉีดฟิลเลอร์เห็นทันทีหลังฉีดเสร็จ และ เข้าที่โดยประมาณ​ 1 – 2 สัปดาห์หลังจากฉีดฟิลเลอร์ ถ้าท่านไหนเป็นคนบวมง่าย หลังทำเสร็จอาจจะนอนหมอนสูงสัก 3 วัน

และ แนะนำให้รอก่อนประมาณ 2 สัปดาห์ จากนั้น ถ้ายังมีอาการบวมอยู่ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่เป็นผู้ทำหัตถการให้ครับ

Radiesses Filler ดีกว่าอย่างไร

Radiesse Filler จัดเป็นฟิลเลอร์ที่ช่วยกระตุ้นใต้ผิวหนัง ด้วย 3 ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า คือ Healthier ผิวแข็งแรงกว่าเดิม, Younger อ่อนเยาว์กว่าเดิม และ Longer คงประสิทธิภาพได้นานขึ้น และ โดยรวมสามารรถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 ประการ ได้แก่

1.เพิ่ม 150% Collagen type 1

2.เพิ่ม 130% Collagen type 3

3.เพิ่ม 260% Elastin

4.เพิ่ม Proteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว

5.เพิ่ม Angiogenesis สารอาหารหล่อเลี้ยงผิว

Radiesses Filler ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • Strong Structural Skin

Radiesses Filler ไม่ใช่ช่วยแค่เพียงผิวที่ตามองเห็น แต่ Radiesses Filler ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวลงลึกในระดับโครงสร้าง และ โปรแกรม Radiesse fille ยังช่วยในการเติมเต็มอย่างดูเป็นธรรมชาติ ไม่ตกค้างไม่เป็นก้อน ดูไม่หลอกตา ภาพรวมใบหน้าดูสุขภาพดี

 • Profound Rejuvenation

Radiesses Filler ไม่ใช่ช่วยแค่การเติมเต็ม แต่ยังช่วยในการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก คือการฟื้นฟู กระตุ้นชั้นลึก ถึงในระดับคอลลาเจนและอิลาสติน ที่อยู่ใต้ผิวหนังในบริเวณเนื้อเยื่อให้มีความกระชับ ยืดหยุ่น ลดริ้วรอย รวมถึงความหย่อยนคล้อยบนผิวให้ดูดีขึ้นได้จริง

 • Cell Regenerative Stimulation

เป็นปกติที่ Cell มีการตายและเสื่อมสภาพไปจากร่างกาย การฉีด Radiesses Filler จะช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างเซลล์ที่อยู่ใต้ชันผิวขึ้นมาใหม่ เซลล์ใหม่ย่อมดีกว่า แข็งแรงกว่า ซึ่งจะช่วยให้ใต้ชั้นผิวได้รับการเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป เพิ่มความกระชับ อิ่มฟูมากขึ้นด้วย