หนังตาตก คิ้วตก ยกด้วย Ulthera ตา ตัวช่วยไม่ต้องผ่าตัด

ultheraรอบดวงตา

พออายุมากขึ้น ผิวบริเวณใบหน้าก็เกิดความเปลี่ยนแปลง ริ้วรอย และ ความหย่อนคล้อยเกิดขึ้น เนื่องจากคอลลาเจนลงลด จุดที่สังเกตได้ง่ายคือบริเวณรอบดวงตาครับ เวลายิ้ม แสดงออกทางอารมณ์ ก็อาจจะดูไม่สดใส สดชื่นเท่าที่เคยเป็นมา ทั้งคิ้วตก หนังตาตก หางตาตก รอยตีนกาตอนยิ้มครับ

อัลเทอร่า ถือเป็นเทคโนโลยีการรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ทำงานได้ดีกับบริเวณใบหน้า และ ลำคอ ยกคิ้ว ยกหางตา กระชับเหนียง เก็บกรอบหน้า ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวหนังแบบไม่ต้องผ่าตัด (Non-surgical treatment) เห็นผลอย่างเป็นธรรมชาติครับ

ทำความรู้จักอัลเทอร่า

ทำไม คิ้วตก หนังตาตก

คนส่วนมากจะรู้ตัวว่าคิ้วตก หนังตาตก ก็ตอนที่เริ่มรู้สึกว่าผิวบริเวณใบหน้าเริ่มหย่อนคล้อยมาก ๆ แล้วครับ ซึ่งสามสาเหตุหลัก ๆ จะได้แก่ พันธุกรรม, การโดนแสงแดดบ่อย และ การสูญเสีย Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง โดยแต่ละคนก็มีปัจจัยการเกิดที่แตกต่างกันไป

เป็นธรรมดาเมื่ออายุมากขึ้น ผิวเราอาจจะไม่กระชับ หรือ แข็งแรงแบบแต่ก่อน ส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าเราก็ตกลง คล้อยลงตามแรงโน้มถ่วง โดยเฉพาะบริเวณคิ้ว และ หนังตา ที่พอดูหย่อนลงก็ทำให้หน้าดูเหนื่อยล้า

หรือ ดูแก่กว่าที่เป็นอยู่ได้ครับ ปัจจุบันก็มีทั้งการแก้ไขแบบผ่าตัด และ ไม่ผ่าตัด ตามข้างต้นที่กล่าวมา บทความี้จะพูดถึง “อัลเทอร่าตา” ยกคิ้ว ยกหนังตา แบบไม่ต้องผ่าตัด

อ่านต่อ...คลิ๊ก

ulthera รอบดวงตา ดีอย่างไร?

ขอบพระคุณครับ

นพ. ลัทธพล ม้าลายทอง (หมอเฟิสท์)
จักษุแพทย์เฉพาะทางด้านกระจกตาและแก้ไขสายตา

First Clinic ฟิลเลอร์รอบดวงตา โดยจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ